Tổng hợp những người giảm cân thành công ở Việt Nam

Những người giảm cân thành công ở Việt Nam
Những người giảm cân thành công ở Việt Nam

Cân nặng đã và đang là ác mộng của rất nhiều bạn nữ hiện nay. Với cuộc sống hiện đại và việc có rất ít thời gian cho bạn có thể chăm sóc bản thân, nên vóc dáng mất cân đối, cân nặng không thể kiểm soát là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, tại sao vẫn có rất nhiều người đã và đang giảm cân được một cách dễ dàng? Hãy cùng tìm hiểu về cách mà những người giảm cân thành công ở Việt Nam đã làm ở bài viết dưới đây nhé.

Lý Thị Thanh Thảo – 15 tuổi

Lý Thị Thanh Thảo là học sinh của trường THCS Khương Thượng tại Thành phố Hà Nội. Thảo sinh năm 2003 và có sự phát triển nhanh hơn so với những học sinh bình thường. Vào thời gian khoảng đầu năm 2017 Thảo có cân nặng khoảng 84kg với chiều cao 1m58.

Thời gian đó, Thảo đã cực kỳ tự ti và ám ảnh bởi cân nặng của mình nhưng nhờ có ý chí và sự quyết tâm của bản thân cùng với sự hướng dẫn của một huấn luyện viên thể hình Thảo đã kết hợp chết độ ăn uống cùng với chế độ sinh hoạt tập luyện thể dục thể thao hàng ngày, Thảo đã giảm được từ 84 kg xuống chỉ còn 54kg. Thời gian giảm cân của cô chỉ khoảng 5 tháng.

Hình 1: Tổng hợp những người giảm cân thành công ở Việt Nam
Lý Thị Thanh Thảo giảm từ 84kg xuống 54kg

Có thể thấy đây thực sự là một nỗ lực cực kỳ lớn. Sau khi giảm cân, vóc dáng của Thảo trở nên cân đối, khuôn mặt cũng góc cạnh, Thảo đã tự tin hơn trong cuộc sống, thoải mái vui chơi và giao tiếp với các bạn.

Nguyễn Phương Uyên – 22 tuổi

Nguyễn Phương Uyên là điển hình của một cô gái có ý chí siêu cao và khả năng nắm bắt thông tin, áp dụng cực tốt. Như các bạn cũng đã biết về chế độ ăn uống lowcarb, Nguyễn Phương Uyên đã áp dụng một cách thuần thục phương pháp ăn uống này trong vòng 2 tháng đồng thời giảm được từ 65kg còn 50kg.

>>> Tham khảo thêm: 6 loại hoa quả không nên ăn nếu muốn giảm cân

Hình 2: Tổng hợp những người giảm cân thành công ở Việt Nam
Nguyễn Phương Uyên giảm từ 65-50kg trong 2 tháng

Không chỉ vậy, Uyên còn cố gắng kết hợp với các bài tập nâng cao sức khỏe và vóc dáng như Squat, chạy bộ, chơi cầu lông… miễn là bộ môn nào có thể giúp chúng ta tiêu hao năng lượng. Bởi vì sử dụng phương pháp ăn uống lowcarb nên gần như việc chúng ta tập luyện thể dục là để tiêu hao năng lượng và chất béo trong cơ thể.

Đặng Thùy Dương – 21 tuổi

Đặng Thùy Dương chính là một tấm gương cho chị em phụ nữ chúng ta. Dương sinh ra và lớn lên tại thành phố Hạ Long. Có lẽ vì được hưởng thụ cuộc sống thoải mái và thực phẩm tươi ngon tại đây mà Dương đã từng có một vóc dáng kém cân đối do không thể kiểm soát sức hấp thụ và cân nặng của mình.

Hình 3: Tổng hợp những người giảm cân thành công ở Việt Nam
Đặng Thùy Dương giảm từ 75kg xuống còn 56kg

Trước đây Dương có cân nặng khoảng 75kg và cao khoảng 1m61. Ngoại hình của cô khiến cô cảm thấy ái ngại khi giao tiếp với bạn bè, cô đã từng có một thời gian mắc bệnh tâm lý vì cơ thể quá khổ. Tuy nhiên, cũng nhờ vào chế độ ăn uống kết hợp chế độ tập gym hàng ngày đều đặn mà Dương đã thành công trong công việc giảm cân.

Trong vòng 2-3 tháng, Dương đã giảm được từ 75kg xuống còn 56kg. Cô chia sẻ rằng, đối với chiều cao 1m61 tuy 56kg đối với nhiều người vẫn là khá béo nhưng đối với cô với các chỉ số như vậy, cô rất hài lòng.

Đặng Nguyễn Thanh Ngân – 23 tuổi

Đặng Nguyễn Thanh Ngân là sinh viên của trường Đại học kinh tế tài chính thành phố Hồ Chí Minh. Cô là cái tên đã được rất nhiều bạn trẻ nhắc đến trong thời gian gần đây với nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thời gian trước đó cô đã từng bị chê bai nhiều như thế nào về ngoại hình không mấy bắt mắt của mình mà trọng điểm chính là vóc dáng thừa mỡ của cô.

Chỉ vào khoảng 1 năm trước đây, cô có một vóc dáng không hề ưa nhìn với cân nặng 96kg. Nguyên nhân là tại sao?

Hình 4: Tổng hợp những người giảm cân thành công ở Việt Nam
Đặng Nguyễn Thanh Ngân đã giảm cân thành công

Cô chia sẻ, trong thời gian ôn thi đại học, vì cha mẹ luôn cung cấp một lượng dinh dưỡng dư thừa cho mình để đảm bảo sức khỏe ôn thi nên cân nặng của mình lúc đó tăng theo cấp số nhân. Ban đầu cô chỉ nặng có 48kg – một mức cân nặng vừa đủ nhưng sau một năm ôn thi cân nặng của mình đã lên tới hơn 60kg.

Theo đó, sau khi đi học đại học, do quen với mức sống trước đó, nên cân nặng của cô không có dấu hiệu ngưng lại. Cho đến hết năm thứ 2 đại học thì cân nặng của cô đã đạt mốc 96kg.

Vì quá sợ hãi với cân nặng cô bắt đầu tìm đến các chuyên gia, các chuyên gia đã hướng dẫn chi tiết cho cô về cách áp dụng phương pháp ăn uống không tinh bột, không đồ ngọt. Đa phần thực phẩm đều là rau chứa nhiều xơ. Vì vậy, cân nặng của cô ấy đã thay đổi một cách chóng mặt. Hiện tại, cân nặng của cô chỉ còn 48kg.

Những tấm gương về những người giảm cân thành công ở Việt Nam trên đã trở thành những động lực cực tốt cho chị em phụ nữ hiện nay. Họ làm được mình cũng làm được, hãy kiên trì và cố gắng để sở hữu một thân hình tuyệt vời. Freyja chúc bạn giảm cân thành công nhé!

 

(Nguồn Internet)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*